user_mobilelogo
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Du học Mỹ (7)

Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường Trung cấp, Cao đẳng ở Việt Nam Texas Wesleyan University có một 2 CHƯƠNG TRÌNH +2 độc đáo cho sinh viên Việt Nam với các văn bằng của Việt Nam 2/3 năm như sau để hoàn tất bằng cử nhân của Hoa Kỳ trong ít nhất là 4 học kỳ!
Du học Mỹ luôn được mọi người lựa chọn để chấp cánh cho tương lai mình bay cao và xa hơn. Trong tất cả các trường đáng để du học Mỹ thì trường cao đẳng cộng đồng Bắc Virgina (Nova) có thể là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên quốc tế.
Du học Mỹ - State University of New York, Oneonta Tổng quan
Du học Mỹ - Đại học New York tại Albany (State University of New York) Với các chương trình học được xếp hạng trong quốc gia, sinh viên chất lượng cao, chất lượng đào tạo xuất sắc và giá trị to lớn. Được thành lập vào năm 1844 Tổng số sinh viên: 18,000, trong đó có 13,000 sinh viên đại học, 5,000 sinh viên sau đại học. 1,750 sinh viên quốc tế.
Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, DU HỌC VĨNH TIẾN có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Cộng đồng South Seattle ở Bang Washington của Hoa Kỳ. SOUTH SEATTLE COMMUNITY COLLEGE IN WASHINGTON (tham khảo www.southseattle.edu)
Theo FORBES, trường đại học tốt nhất năm 2016 là Stanford (Standford University), kế đến là cao đẳng Williams (Williams College) và đại học Princeton (Princeton University). Trường công đạt bình chọn cao nhất là Học viện quân đội Mỹ (U.S Military Academy) tại West Point. Trường đại học Notre Dame (University of Notre Dame) là học viện hàng đầu tại Midwestern và cao đẳng Davidson College là trường tốt nhất phía Nam.
Khi bạn đang ngày càng cận kề với việc hoàn thành việc học xong THPT, lúc đó bạn sẽ cảm thấy như bị choáng ngợp với hàng tá lời khuyên và gợi ý liên quan đến con đường học tập trong tương lai từ các thành viên trong gia đình. Có lẽ đó là một cảm giác hơi đau đầu với chưa thật sự phù hợp vào lúc này. Điều đó cũng không hẳn là sai. Đó là lý do tại sao tôi sẽ tiết lộ những bí mật để bạn có thể có được 1 bộ hồ sơ du…

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
077.413.6459
Email:
hung.truong@duhocvinhtien.org
Hỗ trợ Zalo ( 077.413.6459)

Tin tiêu điểm

 • Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường Trung cấp, Cao đẳng ở Việt Nam

  Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường…

 • Du học Malaysia - Đại học Asia Pacific

  Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)(tham khảo: http://apu.edu.my/)

 • Du học Malaysia - Đại học Monash

  MONASH UNIVERSITY MALAYSIA CAMPUS (tham khảo www.monash.edu.my)

Tin tức mới nhất

 • Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Nhật Hạ đạt visa du học Úc

  Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Nhật Hạ đạt visa du học Úc Chương…

 • Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Châu Thụy Vy đạt visa du học Úc

  Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Châu Thụy Vy đạt visa du học Úc…

 • Chúc mừng chị Lưu Thị Thu Hương đã đậu Visa Mỹ

  Chúc mừng chị Lưu Thị Thu Hương đã đậu Visa Mỹ

Thống kê truy cập

117427
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng truy cập
190
188
721
115383
3031
5175
117427