user_mobilelogo
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Du học Úc – Điểm đến học tập chưa bao giờ hết “hot”

Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 04:53 Xem 1186 lần

Du học Úc – Top 3 quốc gia thu hút sinh viên quốc tế đến theo học nhất thế giới. Xuất khẩu giáo dục năm 2015 quốc gia này đạt gần 20 tỉ AUD.

Những con số nổi bật về xuất khẩu giáo dục quốc gia Úc trong năm 2015:

Theo dữ liệu mới nhất từ Cục thu thập Úc cho thấy, thu nhập của lĩnh vực xuất khẩu giáo dục toàn cầu xứ chuột túi trong năm 2015 đạt 19.65 tỉ AUD

So cùng với năm 2014 con số này tăng lên 11.5% và đó là năm thứ hai liên tiếp tăng trưởng hai con số
thu thập kèm theo của Sở Giáo dục và giảng dạy Úc cũng khá cho thấy tuyển sinh giáo dục thế giới tăng 10.3% và lượng học viên được phát bằng ra trường tăng 8.4%

Chỉ những con số trên đây khá cho thấy một điều rằng, năm 2015 chính đó là năm có sự tăng trưởng ấn tượng giáo dục toàn cầu nước Úc. Báo cáo của Cục khảo sát Úc (ABS) cho thấy, trong năm qua thu nhập xuất khẩu bằng dịch vụ giáo dục đất nước này đạt mức 19.65 tỉ AUD (tương đương cùng với 13.85 tỉ USD).

Dựa theo các số liệu giáo dục thế giới mới nhất bằng tổ chức hợp tác và Phát triển kinh tế OECD cho thấy Úc chính đấy là một trong ba điểm lại du học cực kì thu hút nhất dành cho học sinh quốc tế (chỉ đứng sau Mỹ và Anh Quốc). Đồng thời Úc khá chính ấy là một trong số ít quốc gia sở hữu thị phần giáo dục quốc tế tăng trưởng đều trong suốt thập kỉ qua”, Bộ trưởng Giáo dục và Du lịch Richard Colbeck cho biết.

Úc vẫn đấy là top 3 quốc gia thu hút học sinh toàn cầu lại du học

Trang Monitor.Icef.Com cũng khá cho biết thêm, so cùng với kỳ của hầu hết năm trước thì xuất khẩu giáo dục quốc gia Úc chỉ đạt mức trung bình đấy là 6%. Với những số liệu mới nhất này phần nào cho thấy tốc độ tăng trưởng bền vững và có sự đột phá của giáo dục quốc tế xứ chuột túi. Đây cũng chính là năm thứ hai tăng trưởng xuất khẩu giáo dục thế giới đất nước Úc đạt mức hai con số. Tháng 6/2015, có 640.922 học sinh sinh viên ghi danh các lớp học tại nước này và đáp ứng đủ mọi điều kiện về visa du học Australia cũng khá như khả năng chi trả các khoản các khoản kinh phí Du Học Úc. Trong đó, Việt Nam đứng vị trí công việc thứ 3 trong top 5 nước có lượng HSSV toàn cầu hầu như tất cả nhất tại Úc.

Giáo dục đại học vẫn đấy chính là lựa lựa chọn của phần đông đảo học sinh du học sinh toàn cầu. Vào tháng 11/2015, sở hữu tới 42.4% học sinh sinh viên đăng ký các chương trình đại học thuộc những trường tại Úc, tăng 7.9%.

Tuyển sinh những lớp học nghề tăng lên 14.2% so cùng với đầu năm 2015. Phân khúc những lớp học tiếng Anh chuyên sâu cho người quốc gia ngoài ELICOS sở hữu mức tăng trưởng chậm hơn (chỉ nằm mức 7.8%) so cùng với hồi đầu năm.

“mỗi khi được hỏi về lĩnh vực xuất khẩu nào dẫn đầu nền kinh tế hiện nay tại Úc thì phần lớn người dân sẽ trả lời ấy là khoảng sản hoặc nông nghiệp. Song thực tế thì giáo dục thế giới mới là lĩnh vực xuất khẩu mạnh mẽ nhất của nước Úc. Dự kiến trong hầu hết năm tới thì giáo dục vẫn xây dựng trong top 5 lĩnh vực chủ chốt đóng góp chẳng nhỏ cho sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước nhà”, Bộ trường Colbeck cho biết thêm.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
077.413.6459
Email:
hung.truong@duhocvinhtien.org
Hỗ trợ Zalo ( 077.413.6459)

Tin tiêu điểm

 • Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường Trung cấp, Cao đẳng ở Việt Nam

  Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường…

 • Du học Malaysia - Đại học Asia Pacific

  Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)(tham khảo: http://apu.edu.my/)

 • Du học Malaysia - Đại học Monash

  MONASH UNIVERSITY MALAYSIA CAMPUS (tham khảo www.monash.edu.my)

Tin tức mới nhất

 • Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Nhật Hạ đạt visa du học Úc

  Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Nhật Hạ đạt visa du học Úc Chương…

 • Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Châu Thụy Vy đạt visa du học Úc

  Du học Úc - Chúc mừng Nguyễn Châu Thụy Vy đạt visa du học Úc…

 • Chúc mừng chị Lưu Thị Thu Hương đã đậu Visa Mỹ

  Chúc mừng chị Lưu Thị Thu Hương đã đậu Visa Mỹ

Thống kê truy cập

117407
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng truy cập
170
188
701
115383
3011
5175
117407