user_mobilelogo
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Du học Malaysia - Đại học Monash

Monday, 26 September 2016 02:55 Read 1580 times

MONASH UNIVERSITY MALAYSIA CAMPUS

(tham khảo www.monash.edu.my)

1/. GIỚI THIỆU:

Giáo dục Malaysia đang có những biến chuyển rất tích cực trong những năm gần đây. Malaysia trở thành một điểm sáng thu hút du học sinh các nước, đặc biệt là các nước Châu Á. Chính vì thế, đã có rất nhiều tập đoàn giáo dục, trường Đại học danh tiếng đặt chân đến Malaysia, Đại học Monash Australia là một ví dụ điển hình.

Đại học Monash Malaysia là một trong những học xá của Đại học Monash Australia. Vào năm 1998, thông qua bộ giáo dục Malaysia và tập đoàn Sunway, Đại học Monash Malaysia được thành lập – học xá đầu tiên của Đại học Monash nằm ngoài lãnh thổ Australia. Giống với những học xá khác, Monash Malaysia tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, hỗ trợ, điều kiện nhập học, đánh giá.

Tiếp nối những thành công vốn có của Đại học Monash, từ 261 sinh viên theo học vào những ngày đầu, hiện nay đã có hơn 4,500 sinh viên đang theo học tại học xá này trong đó có 25% là sinh viên quốc tế. Trường liên tục đặt mục tiêu phát triển, hướng đến một cơ sở giáo dục đào tạo xuất sắc mang đẳng cấp thế giới. Monash Malaysia đã và đang tiên phong trong lãnh vực đào tạo giáo dục toàn cầu.

Lý do chọn học tại Monash Malaysia

Uy tín: Monash là thành viên của tập đoàn 8 trường Đại học được công nhận xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và học bổng. Monash là trường đại học quốc tế đầu tiên đặt cơ sở tại Malaysia.

Lựa chọn: học tập tại Đại học Monash sẽ cho sinh viên những sự lựa chọn linh hoạt giữa các học xá của trường, lựa chọn các khóa học phù hợp với thời gian của mình
Monash Malaysia là 1 trong 8 học xá của Đại học Monash. Sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại một học xá bất kỳ của Monash hay với 115 trường Đại học đối tác trên toàn thế giới.

Cuộc sống: với cơ sở mới dc khánh thành vào năm 2007, cung cấp môi trường học và điều kiện sống tốt nhất cho sinh viên, cơ hội nghiên cứu và phát triển cá nhân.

Việc làm: những đơn vị tuyển dụng việc làm đánh giá rất cao các chương trình giảng dạy của Monash. Hiện đang có rất nhiều công ty đa quốc gia tích cực tiềm kiếm nguồn nhân lực tại trường. Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm sau 3 tháng.

Nghiên cứu: Monash là trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu chuyên sâu từ góc độ hợp tác và toàn cầu. Các công trình nghiên cứu của trường trong lãnh vực y tế, công nghệ sinh học hay điện tử đã góp phần cải thiện cuộc sống của người dân tại Malaysia.

Cơ sở vật chất: Monash rất chú trọng đầu tư trang thiết bị dạy và học. Trường hiện có 40 phòng thí nghiệm khoa học và 24 phòng thí nghiệm kỹ thuật. Ngoài ra, trường còn có các giảng đường, thính phòng lớn hỗ trợ việc giảng dạy và giải trí.

Học bổng: nhân tố con người luôn được xem trọng tại Monash. Trường có các suất học bổng cho những sinh viên xuất sắc. Monash Malaysia có các phần học bổng cho tân sinh viên. Mức học bổng có thể là một phần học phí hoặc toàn phần.

2/. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

Một số yêu cầu cơ bản dành cho sinh viên quốc tế khi nhập học tại trường. Tùy vào ngành học mà sinh viên lựa chọn sẽ có những yêu cầu riêng.

Bậc cử nhân:

 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên (yêu cầu Listening và Reading đạt 6.5, Writing và Speaking đạt 6.0), một số ngành đòi hỏi điểm IELTS 7.0 trở lên.
 • Tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi hoặc hoàn thành năm nhất Đại học với điểm trung bình đạt 7.0 trở lên.

Cao học:

 • Hoàn thành chương trình cử nhân với điểm trung bình tối thiểu đạt 6.5
 • Yêu cầu tiếng Anh: một số ngành yêu cầu điểm IELTS đạt 7.0

3/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Đại học Monash Malaysia cung cấp chương trình đào tạo ở các lãnh vực Nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, cơ khí, công nghệ thông tinh, y học và khoa học y khoa, khoa học tư nhiên. Trường đã đóng góp nhiều bài nghiên cứu có giá trị trong lãnh vực kinh tế, khoa học, y học, cơ khí có thể kể đến như: chiến lược kinh doanh tại Châu Á, sự phát triển kinh doanh tại Châu Á, công nghệ môi trường, sức khỏe cộng đồng, tự động hóa và sản xuất…

Mọi thông tin du học, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC VĨNH TIẾN ®
Địa chỉ: Phòng 606 Inđôchina Tower, Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 2221 6605 – 0122.412.6459
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://duhocvinhtien.org
Facebook: https://www.facebook.com/duhocvinhtien/

SUPPORT ONLINE

Hotline:
077.413.6459
Email:
hung.truong@duhocvinhtien.org
Hỗ trợ Zalo ( 077.413.6459)

HOT NEWS

 • Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường Trung cấp, Cao đẳng ở Việt Nam

  Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường…

 • Du học Malaysia - Đại học Asia Pacific

  Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)(tham khảo: http://apu.edu.my/)

 • Du học Malaysia - Đại học Monash

  MONASH UNIVERSITY MALAYSIA CAMPUS (tham khảo www.monash.edu.my)

LATEST NEWS

 • Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường Trung cấp, Cao đẳng ở Việt Nam

  Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường…

 • Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất tháng 10 Vietjet Air

  Hiện tại, hãng hàng không vietjetair đang có chương trình khuyến mãi vé 0Đ, chương…

 • Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

  Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ nhất của hãng hàng không Philippin Airlines…

Thống kê truy cập

124155
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng truy cập
91
131
573
122630
573
3991
124155